Tin tức

Bí quyết sở hữu kiểu tóc fringe cho các nàng

những kiểu tóc Fringe

Bạn thực sự bị hớp hồn bởi những thước phim lãng mạn từ nước Pháp và ấn tượng bởi kiểu tóc fringe của các cô gái Pháp nhẹ nhàng, quyến rũ mà mơ mộng, phá cách. Tin vui cho bạn là bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểu tóc này ngay tại nhà trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ. Tóc fringe bồng bềnh, nữ tính giúp bạn nổi bật trong vẻ đẹp dịu dàng và thơ mộng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sở hữu kiểu tóc fringe này nhé.

Fringe là kiểu tóc đang trở thành xu hướng trong giới làm đẹp

Có bao giờ bạn tự hỏi bí quyết nào giúp những cô gái Pháp. Lại có kiểu tóc fringe đặc trưng như vậy? Hãy cùng khám phá với ELLE và các chuyên gia bạn nhé.

Cách ly xã hội trong giai đoạn COVID-19 khiến việc đi đến. Các tiệm làm tóc gặp nhiều khó khăn. Bởi lý do này, nhiều phụ nữ muốn thay đổi. Kiểu tóc thông thường của mình sang một kiểu tóc khác. Ít cần bảo dưỡng và dễ dàng tạo kiểu tại nhà hơn. Một kiểu tóc bồng bềnh nhưng lại không tốn quá nhiều công sức như fringe – kiểu tóc đặc trưng của nhưng quý cô người Pháp lúc này đây lại càng trở thành xu hướng nổi bật trong giới làm đẹp.

Nhà tạo mẫu tóc Larry King đã miêu tả mái tóc fringe kiểu Pháp hiện đại như sau: “Mái tóc fringe kiểu Pháp hiện đại thường có hai đặc điểm chính: thứ nhất, phần tóc ở gò má phải mềm mại và được uốn cong ngay phía trên lông mày. Thứ hai, kiểu tóc fringe nhấn mạnh vào việc tạo ra volume tóc hơn là tập trung cắt tỉa những lọn tóc hoàn hảo. Chú ý tập trung vào kết cấu sẽ khiến cho phần rìa tóc trở nên tự nhiên và sang trọng hơn”.

Kiểu tóc fringe là gì?

Fringe còn gọi là tóc mái nam. Đã nổi lên như một kiểu tóc ngắn mát mẻ cho các chàng trai trong năm nay. Thật thú vị, kiểu tóc nam với tóc mái hoàn toàn trái ngược với nhiều phong cách hiện đại phổ biến ngày nay.

Như kiểu Pompadour, Quiff, Faux Hawk và Comb Over được tạo kiểu từ hình dáng khuôn mặt. Tuy nhiên, lợi ích của việc tạo tóc mái là nó tạo kiểu từ kiểu tóc như tóc thẳng, lượn sóng hoặc xoăn.

Hơn nữa, kiểu tóc thời trang với tóc mái có thể có nhiều kiểu tùy thuộc vào cách bạn muốn mái tóc của mình trông như thế nào. Từ tóc mái thưa, xoăn đến mái dày, thẳng.

Kiểu tóc Fringe là gì

Để có được mái tóc fringe hãy giữ cho tỉ lệ các phần tóc được cân đối

Nhà tạo mẫu King chia sẻ rằng: “Bí quyết cho một mái tóc fringe đẹp là phải giữ được sự cân bằng giữa phần tóc hai bên má và chiều dài tổng thể của tóc. Nói chung, độ dài của mái tóc phải tương ứng với những phần tóc mai. Phần dài hơn của rìa tóc có thể xuống tận má và vòm tóc mái phải được mở rộng hơn.

Vấn đề là bạn phải tìm được một nhà tạo mẫu giỏi, bởi họ chính là người cân đối độ dài của những phần tóc sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất”.

Bạn hãy thử nhuộm một màu tóc mới giúp tóc trong dày hơn

Nhuộm một tông màu mới khác màu đen có thể giúp tóc trông dày hơn và gia tăng thêm kết cấu tóc. Nếu bạn cần ý tưởng về những màu nhuộm đang là xu hướng trong giai đoạn hiện nay, hãy truy cập tại đây.

Bạn nên tỉa tóc mái thường xuyên để tránh đâm vào mắt

Tuy rằng kiểu tóc fringe không tốn nhiều công sức để dưỡng. Nhưng phần tóc mái cần được cắt tỉa thường xuyên. Để tránh đâm vào mắt. Bạn nên dành thời gian khoảng một tháng/ lần. Để đến salon tỉa lại tóc mái và những phần tóc chẻ ngọn nếu có. Hoặc nếu khéo tay, bạn có thể tự tỉa tóc mái tại nhà.

tỉa tóc mái thường xuyên

Sử dụng máy sấy tóc ở mức nhiệt thấp là gợi ý hoàn hảo cho kiểu tóc fringe

Sử dụng máy sấy tóc ở mức nhiệt thấp là gợi ý hoàn hảo cho kiểu tóc này. Nhớ giữ cho luồng gió từ máy sấy tóc thổi từ phía trên xuống phần tóc mái. Mẹo sấy tóc này giúp tóc mái của bạn trở nên mượt mả hơn hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *