Tin tức

Cách tết tóc khiến các nàng trẻ ra trông thấy

Tuổi tác luôn là vấn đề nhạy cảm với nhiều người đặc biệt là phụ nữ vì họ đặc biệt quan tâm tới vẻ đẹp và sức khỏe, những thứ luôn tỉ lệ nghịch với số tuổi của con người. Tuy vậy, không phải ai cũng biết những mẹo nhỏ về tóc nhưng lại có hiệu quả vô cùng to lớn khiến bạn trông như trẻ hơn và năng động hơn. Nếu đã quá quen với kiểu tóc thẳng nhàm chán bạn hãy thử tết tóc lại nhé. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tết tóc đơn giản và dễ làm nhất ngay tại nhà.

Tóc thắt bím là kiểu tóc được ưa chuộng trong mùa hè

Tóc thắt bím là kiểu tóc được ưa chuộng trong mùa hè. Vì vừa mát mẻ vừa giúp chị em trông trẻ hơn tuổi thật gấp bội phần. Nếu bạn quá nhàm chán với kiểu tóc buông thẳng. Tóc uốn nữ tính hay tóc đuôi ngựa… Và muốn F5 lại hình ảnh thì chỉ cần vài bước tết tóc. Là đã có ngay diện mạo thu hút và ”hack tuổi” như các mỹ nhân Hàn dưới đây.

Song Hye Kyo gần đây đã tham dự một sự kiện thời trang và gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung. Đáng chú ý là kiểu tóc tết đuôi ngựa đính kèm với phụ kiện cài tóc hàng hiệu giúp cho phong cách càng thêm sành điệu. Mái tóc màu hồng vàng tết kiểu xương cá 2 bím của Taeyeon mang đến vể ngoài tươi trẻ, trông như gái 18 . Kể cả khi để tóc đen và thắt bím 2 bên thì trông Taeyeon vẫn trẻ trung, không ai nghĩ rằng cô đã 32 tuổi.

Làm thế nào để tết tóc 3 lọn?

Bước 1: Lấy tai làm đường phân cách, lấy phần tóc trên và buộc bằng dây thun.

Bước 2:  Dùng kẹp cố tóc phần tóc trên, buộc cố định phần tóc dưới, kéo 1 ít phần tóc lớp trên để tạo độ phồng. Chia phần tóc trên ra làm 2, luồn xuống phần tóc dưới rồi dùng dây buộc lại.

Bước 3: Lặp lại bước trên cho đến khi tóc được thắt thành bím.

Bước 4: Lấy một ít tóc để tạo bím tóc bồng bềnh. Vậy là xong rồi nhé.

tết tóc 3 lọn

Tết tóc 3 kiểu thắt nút nổi bật

Bước 1: Lấy tai làm đường phân cách, lấy phần tóc trên và buộc bằng dây thun.

Bước 2: Sau khi phần tóc bên trên bắt chéo và quấn quanh. Bạn hãy đan một bím tóc ngắn chia làm 3 ba lọn đan đều vào nhau.

Bước 3: Lấy một chùm tóc ở một bên, khoanh tròn vòng tóc đen để cố định bím tóc.

Bước 4: Cuối cùng, bạn gập phần tóc đuôi ngựa còn lại thành số “8” và dùng dây buộc lại. Thế là bạn đã hoàn thành rồi đấy!

Tóc tết hình hoa cầu kỳ độc đáo mang lại vẻ yêu kiều nữ tính cho nàng

Là biến thể của kiểu tóc tết buộc nửa đầu. Tóc tết hình hoa độc đáo rất “được lòng” các chị em phụ nữ. Vì mang lại vẻ đẹp yêu kiều và nữ tính. Lấy 2 lọn tóc ở 2 bên mai rồi tết thành 2 bím tóc dài. Tiếp đó, dùng ghim cố định 2 bím tóc ở giữa phía sau đầu. Sau đó cuộn thành hình hoa. Phần tóc dài còn lại bạn hãy thả dài tự nhiên.

Tết tóc xoắn lệch 1 bên trẻ trung, cá tính

Kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn gái công sở vừa nó mang lại vẻ đẹp vừa thanh lịch nhưng cũng không kém phần hiện đại và trẻ trung. Để làm được kiểu tóc tết lệch, bạn hãy tết tóc từ mái trái hoặc phải xuống thấp ở phía ngược lại. Tiếp đó, , cuộn tóc lại sao cho thành búi rồi cố định lại bằng ghim.

Tết tóc xoắn lệch 1 bên trẻ trung, cá tính

Bước 1: Bím tóc tết lệch một bên này chủ yếu thực hiện bằng cách luồn tóc vào nhau. Đầu tiên hãy buộc hết tóc bằng dây thun.

Bước 2: Chia phần tóc ra làm 2, dùng dây cố định 1 bên tóc.

Bước 3: Ở đoạn tóc được buộc dây, tách làm đôi và luồn phần tóc bên kia vào trong, sau đó xoắn tóc rồi lại luồn tóc vào trong.

Bước 4: Lặp lại liên tục cho đến khi thắt hết tóc.

Bước 5: Kéo một ít tóc ra để tạo thêm chút bồng bềnh cho bím tóc là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *