Tin tức

Khám phá khách sạn Athena nổi trên mặt biển thân thiện với môi trường

Nước Pháp xinh đẹp được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng lãng mạng hàng đầu thế giới. Pháp luôn để lại trong lòng mỗi du khách những ấn tượng khó quên vào từng thời điểm mà họ đến đây. Tới kinh đô ánh sáng Paris Pháp, bạn không thể không thăm tháp Eiffel, dạo bước trên đại lộ Champs-Elysees hay ghé Nhà thờ Đức Bà,… Khi đến Pháp du lịch vào dịp này, bạn nên ghé thăm và trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường tại khách sạn Athena xa hoa nổi trên biển ở Pháp.

Thời gian thích hợp để đi du lịch Pháp

Cũng như nhiều quốc gia Châu Âu khác, Pháp cũng có 4 mùa.  Tuy nhiên từ đặc điểm địa hình khá đa dạng, nên mỗi vùng ở nước Pháp sẽ có khí hậu không giống nhau. Mùa và nhiệt độ giữa các vùng có sự chênh lệch nhau. Điều này lại trở thành một yếu tố tuyệt vời, đặc biệt là về du lịch ở Pháp. Bởi dù du khách đến đất nước này vào bất cứ thời điểm trong năm. Cũng có nhiều điểm tham quan phù hợp cho mình mà không bị trở ngại quá nhiều về thời tiết, khí hậu.

Thời gian thích hợp để đi du lịch Pháp

Mùa thu và mùa xuân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để du khách đến thăm miền trung và miền đông của nước Pháp. Vì thời gian này thời tiết ở đây cực kỳ dễ chịu. Mùa hè ở một số vùng rất nóng và mùa đông rất lạnh. Nhưng ở khu vực dãy Alps lại rất lý tưởng để du khách thưởng ngoạn, khám phá. Với khu vực phía nam Pháp mùa thu là thời điểm tốt nhất để du khách đến du lịch.

Riêng với khu vực phía tây nước Pháp, du khách có thể đến du ngoạn vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Vì thời tiết ở đây hài hòa, ngoài thời điểm cực kỳ dễ chịu vào mùa xuân. Và mùa thu cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Mùa đông ở khu vực này không quá lạnh. Mùa hè nắng nhưng cũng không quá nóng.

Khách sạn Athena xa hoa nổi trên biển ở Pháp

Pháp mới khai trương khách sạn Athena nổi trên mặt biển dành cho du khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường.

Khách sạn Athena là khách sạn nổi trên biển đầu tiên trên thế giới. Sự ra đời của khách sạn mang đến trải nghiệm đa giác quan dành cho những du khách muốn kết nối với thiên nhiên. Và khám phá biển theo phong cách sang trọng.

Khách sạn Athena xa hoa nổi trên biển ở Pháp

Các phòng nghỉ của khách sạn Athena giống như một chiếc tàu thủy được sản xuất tại Pháp bởi các nhà thiết kế, kỹ sư và kiến trúc sư hải quân kỳ cựu. Khoang ngủ rộng 50 m² bao gồm ba không gian sống. Không gian ban ngày được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi. Không gian ban đêm bao gồm giường tròn và bồn tắm nước ngọt hoặc nước mặn. Khu vực thư giãn có phòng tắm nắng view 360⁰ trên tầng mái dành cho 12 người.

Đặc biệt các phòng đều sử dụng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, còn một số tính năng tùy chọn bao gồm hệ thống khử muối và bếp đốt củi. Có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Nghỉ dưỡng tại khách sạn Athena; bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch mới giữa tầm nhìn dưới nước và khám phá trên đất liền. Bạn có thể thỏa sức bơi lội, tham gia các hoạt động thể thao trên biển. Và tận hưởng những buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng người thương ngay tại căn phòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *