Tin tức

Mách các nàng cách vẽ móng tại nhà cực xinh

Làm móng tại tiệm mang lại hiệu quả rất đúng ý và đỡ tốn công sức nhưng lại không phù hợp với những người thường xuyên bận rộn và không có thời gian để đi tiệm. Đặc biệt nhất là trong điều kiện phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, các nàng vẫn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một bộ nail đậm chất cá tính cho riêng mình ngay tại nhà mà không cần đến những dụng cụ phức tạp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách vẽ móng tại nhà đơn giản nhé.

Cách vẽ móng phong cách đồ ăn đang thịnh hành

Bạn cần chuẩn bị 3 lọ nhũ màu: vàng, nâu và trắng.

Các bước sơn gồm:
– Sơn ba lớp lên ngón cái và ngón áp út, gồm: màu vàng kem, màu trắng và màu caramel. Với hình vẽ tay gấu Pooh, bạn có thể dùng chì ngòi nhỏ phác các góc cạnh.
– Ngón giữa sơn màu trắng kem, vẽ hình lọ mật ong và đường viền gãy xung quanh bằng màu nâu, tô vàng.
– Ngón trỏ và ngón út được quét nền vàng kem, sau đó dùng bút điểm màu vàng và tô lòng trắng quả trứng bằng màu trắng kem.

Cách vẽ móng phong cách dễ thương cho nàng

móng phong cách dễ thương

Bạn cần chuẩn bị 4 màu sơn pastel khác nhau.

Các bước gồm:
– Chia móng tay thành 4 phần và tô mỗi màu lên mỗi góc.
– Đính hạt ngọc hoặc sequin vào giữa, sau đó quét nhũ bóng lên là xong.
– Đối với các móng khác, bạn có thể vẽ hình bán nguyệt lên đầu móng, dùng màu khác chấm thành hình tròn nhỏ để tạo cảm giác dễ thương. Sau đó quét thêm lớp nhũ bóng.

Vẽ móng phong cách thiên nhiên dễ dàng

Bạn cần chuẩn bị 5 màu nhũ gồm: xanh lam pastel, màu xám, trắng, vàng và xanh lá cây. (Có thể tự pha màu để lựa màu yêu thích).

Các bước sơn gồm:
– Ngón cái và ngón áp út cần được sơn một lớp lót màu xám để tạo thành bề mặt mờ, sau đó tô nguệch ngoạc màu xanh lam, rồi vẽ những bông hoa cúc nhỏ bằng quy tắc “chấm và phẩy” cọ nhũ.
– Ngón giữa sử dụng màu xanh pastel làm nền và vẽ bông hoa cúc nhỏ.
– Ngón trỏ và ngón út vẽ hình bán cầu bằng màu xanh lam đậm hơn một chút, chấm thêm màu vàng theo đường viền hình bán cầu. Cuối cùng tô thêm lớp nhũ bóng để giữ móng được lâu hơn.

Cách vẽ móng phong cách ngọt ngào

Mẫu sơn móng tay hoạ tiết đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Đừng ngại điểm xuyết đôi bàn tay với hoạ tiết và màu sắc ngọt ngào đầy ngẫu hứng, chắc chắn bạn sẽ bạn trông thật nổi bật và ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp màu nail nhũ ngọt ngào với kiểu đính hoạ tiết trang trí “cưng xỉu” này nha, hứa hẹn có bộ móng xinh miễn bàn.

Hội bánh bèo yêu sự dễ thương nhất định mê tít style vẽ vẽ móng tại nhà nail hài hoà, nịnh mắt trên. Để có kiểu vẽ móng xinh, khó đụng hàng, bạn “áp” ngay kiểu này là chuẩn.

Chỉ cần có một người chị em khéo tay. Không cần ra tiệm, bạn vẫn có thể sở hữu bộ móng cực dễ thương tại nhà. Chọn lọ nhũ trắng và hai màu sơn móng tay mà bạn muốn kết hợp. Để việc trộn viền hai màu trở nên hài hòa, bạn nên chuẩn bị thêm một lọ sơn bóng. Các bước sơn gồm:
– Trước tiên, tô các móng bằng màu hồng.
– Cho một ít sơn hồng vào hộp sạch, dùng cọ nhúng một ít màu tím. Rồi trộn chung với nhũ hồng. Sau đó tô lên vị trí như hình 2 để đạt hiệu hứng phối màu.
– Lau sạch những chỗ bị lem ra ngoài bằng nước tẩy trang.
– Vẽ hình trái tim bằng nhũ trắng theo quy tắc 3 điểm nối lại với nhau, sau đó quét thêm một lớp nhũ bóng.

Cách vẽ móng phong cách ngọt ngào 

Cách vẽ móng phong cách trời xanh mây trắng thời thượng

Chỉ cần chuẩn bị hai màu sơn trắng và xanh lam.

Các bước sơn gồm:
– Sơn kín hoặc sơn hình bán cầu cho ngón cái, ngón giữa vẽ móng tại nhà và ngón út bằng màu xanh pastel (trộn một lượng nhỏ màu lam và trắng kem lại với nhau)
– Dùng màu trắng vẽ hình đám mây chiếm 1/3 diện tích ngón trỏ và đám mây nhỏ ở ngón giữa.
– Ngón áp út dùng sơn nền màu trắng kem, con mòng biển được vẽ bằng màu xanh nhạt và đường viền được kẻ bằng màu xanh đậm. Cuối cùng, nhớ thêm một lớp nhũ bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *