Tin tức

Phá cách với bộ sưu tập Converse x Rick Owens DRKSHDW

Phá cách với bộ sưu tập Converse x Rick Owens DRKSHDW

Nếu bạn là một tín đồ giày của nhà mốt Rick Owens thì chắc hẳn biết tới mẫu sneaker Rick Owens Ramones với thiết kế trông khá giống với một đôi giày Converse. Rick Owens từng nhiều lần thể hiện sự yêu mến của mình đối với những đôi giày Converse Chuck Taylor original và mới đây đã thực sự hợp tác với thương hiệu này. Buổi trình diễn Rick Owens Thu Đông 2021 đã đánh dấu sự ra mắt của sản phẩm mà cả hai thương hiệu này hợp tác mang tên Rick Owens DRKSHDW x Converse TURBODRK Chuck 70. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sưu tập giày lần này thì đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Sự hợp tác mới giữa hai thương hiệu giày nổi tiếng Converse và Rick Owens

Rick Owens yêu mến những đôi giày Converse Chuck Taylor original. Nhiều đôi giày thể thao của anh rõ ràng là một lời ca ngợi cho những chiếc giày high top của Converse. Nhưng cho đến hôm nay, Rick không còn chỉ nhắc đến Converse mà thực sự hợp tác với thương hiệu này. Nếu bạn đã từng quan tâm đến các mẫu sneaker của Rick Owens, chắc hẳn bạn có biết về một mẫu Rick Owens khá giống với một “đôi giày Converse”. Đó là mẫu sneaker Rick Owens Ramones.

Sự hợp tác mới giữa hai thương hiệu giày nổi tiếng Converse và Rick Owens 

Rất nhiều người tin rằng thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ Converse Chuck Taylor. Thêm phần hồn của Rick Owens, cũng đã trở thành một biểu tượng riêng của hãng Rick Owens vào thời kì hoàng kim. Cùng với Rick Owens Dunk và Rick Owens Geobasket. Sự hợp tác mới Converse x Rick Owens DRKSHDW lần đầu tiên ra mắt tại. Venice tại buổi trình diễn Rick Owens Thu/Đông 2021.

Tối ngày 21/1 vừa qua, Buổi trình diễn Rick Owens Thu/Đông 21 “GETHSEMANE” tại Lido. Venice chắc chắn đã gây sốc cho rất nhiều tín đồ thời trang. Bởi hơn một nửa số model trên sàn catwalk đã mang trên chân phiên bản. Converse Classic mới chưa từng xuất hiện trước đây. Họ đã đánh dấu sự kiện này. Bằng sự xuất hiện của thiết kế đầu tiên của quan hệ đối tác này là TURBODRK Chuck 70. Sự hợp tác này được đặt dưới thương hiệu. Owens ’DRKSHDW và có sẵn ở cả phiên bản low top và high top.

Bộ đôi Fecal Matter là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá sản phẩm

Bộ đôi Fecal Matter là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá sản phẩm

Sự hợp tác này là một sự hợp tác khác của Owens đối với Chuck Taylor mang tính biểu tượng. Nhưng với một chút thay đổi lại, kết hợp giữa chất liệu vải đen và trắng của. Converse và sự sang trọng tối giản của Rick Owens. Cả hai đã tạo ra một đôi giày thể thao mới, TURBODRK Chuck 70. Với phần lưỡi kéo dài, đế đôi và mũi giày gấp ba. Đôi giày mang lại thời đại của nhạc punk rock mà những chiếc high top của. Converse đã trở nên đồng nghĩa với nó trong nhiều thập kỷ.

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất là hình dạng của ngón chân. Đây là một đôi giày thể thao mũi vuông đầu tiên. Đồng thời đánh dấu lần đầu tiên hình dạng thực tế của Chuck 70 thay đổi trong lịch sử của Converse. Để đánh dấu sự ra mắt của lần hợp tác này, bộ đôi Fecal Matter là gương mặt đại diện cho chiến dịch. Mang lại cảm giác punk rock và kỳ cục cho bộ sưu tập. Ngoài chiến dịch này và quản lý nội dung trên mạng xã hội, Fecal Matter còn bán quần áo và phụ kiện trên Depop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *