Tin tức

Phương pháp sở hữu một đôi mắt hút hồn cho phái đẹp

đôi mắt hút hồn

Đôi mắt không chỉ phản ánh vẻ đẹp bên ngoài mà còn là cầu nối bộc lộ những cảm xúc bên trong của mỗi người, là cách ta phản hồi với cuộc sống xung quanh. Một đôi mắt đẹp thực sự là chìa khóa vàng cho một khuôn mặt tươi tắn, thu hút và đầy vẻ thần thái. Chắc hẳn cô nàng nào cũng muốn sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn, long lanh, cuốn hút. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp để sở hữu một đôi mắt hút hồn khi trang điểm.

Hãy tập trung vào hàng lông mày của bạn

Bài viết này chia sẻ một số mẹo nhỏ để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của một người. Dưới đây là những cách khác nhau để tạo điểm nhấn cho đôi mắt và làm cho chúng trông to và có chiều sâu hơn!

Đôi lông mày đẹp là một trong những nét trang trí chính của khuôn mặt. Vì thế nó có ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc. Bạn có thể sử dụng chì kẻ mày, sáp hoặc bóng để làm nổi bật cặp mày ngài.

Vẽ đuôi mắt mũi tên để tạo cho mắt có đường cong đẹp

Đuôi mắt mũi tên hay mắt mèo xếch sẽ không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy hãy lấy bút chì kẻ mắt hoặc bút kẻ mắt ngay bây giờ. Và vẽ những đường cong đẹp mắt.

Kẻ đường viền lông mày của bạn bằng phấn highlight

Highlighter là một sản phẩm trang điểm mang lại vẻ tươi sáng cho làn da của bạn. Để làm cho đôi mắt của bạn biểu cảm hơn, hãy kẻ đường viền lông mày của bạn bằng phấn highlight và thoa một ít ở góc trong của mắt.

Kẻ đường viền lông mày của bạn bằng phấn highlight

Tạo mắt khói giúp đôi mắt bạn sáng hơn

Mắt khói là một trong những kỹ thuật trang điểm mắt phổ biến nhất. Nó phù hợp cho bất kỳ thời điểm nào. Trong ngày hoặc đêm, giúp đôi mắt của bạn sáng và biểu cảm hơn.

Dùng bút chì trắng chấm một điểm ở góc trong của mắt

Để làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn, hãy dùng bút chì trắng. Chấm một điểm ở góc trong của mắt và pha trộn nhẹ nhàng. Có một cách khác để làm cho đôi mắt của bạn trở nên biểu cảm hơn. Sử dụng bút chì trắng ở viền dưới bên trong (di chuyển từ góc ngoài của mắt vào trong).

Dùng dụng cụ uốn mi sẽ giúp hàng mi của bạn đẹp tự nhiên

Dùng dụng cụ uốn mi và hàng mi của bạn sẽ đẹp và tự nhiên. Lông mi cong giúp đôi mắt trông to và quyến rũ hơn rất nhiều.

Sử dụng son môi màu nude để làm nổi bật đôi mắt

Sử dụng son môi màu nude để làm nổi bật đôi mắt

Nếu bạn muốn làm nổi bật đôi mắt của mình, đừng sử dụng son môi sáng màu. Một số loại son bóng nhẹ hoặc son môi màu nude sẽ là quyết định hoàn hảo.

Để đôi môi nude không bị thành mờ nhạt, bạn cần tới một lớp phủ kết thúc hoàn hảo. Lí tưởng nhất là thoa một loại son có sắc tố mờ hay bóng. Tuy nhiên với lớp phủ mờ thì bạn cần thực hiện khá cẩn thận, đừng để thành môi băng giá thì sẽ làm hỏng cả khuôn mặt trang điểm.

Sử dụng mascara để hàng mi của bạn trông dài hơn

Để làm dài mi, hãy lấy mascara của bạn, đặt đầu mascara ở gốc mi đôi mắt hút hồn và hướng lên trên, di chuyển dần lên. Sau đó, dùng mascara của bạn chải zic zac dần lên theo chiều dọc, chú ý chuốt kỹ đến từng sợi lông mi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *