Tin tức

Phương pháp tán phấn mắt kiểu Hàn

tán phấn mắt

Đôi mắt dưới nhận định của các chuyên gia trang điểm luôn là phần quan trọng nhất quyết định sự hài hòa của cả khuôn mặt. Để tạo độ sắc nét và tạo điểm nhấn cho đôi mắt, phương pháp tán phấn mắt kiểu Hàn được ưa chuộng hơn cả vì sự đơn giản và hiệu quả. Những màu mắt của các cô gái Hàn luôn là xu hướng trang điểm mà các bạn nữ hướng đến vì nó thể hiện sự trong trẻo, xinh xắn và nhẹ nhàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây những cách tán phấn mắt theo phong cách Hàn Quốc nhé.

Trang điểm mắt là một công đoạn quan trọng trong các bước trang điểm

Make-up phấn mắt không phải là thao tác dễ bởi nó đòi hỏi bạn phải biết cách sắp xếp các gam màu hợp lý. Dưới đây là một số kỹ thuật trang điểm phấn mắt kiểu Hàn vừa đơn giản lại giúp nàng cực xinh. Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”. Chính vì thế, trong các bước trang điểm, make-up mắt là một trong những công đoạn quan trọng nhất.

Ngoài việc phải biết kẻ mắt sắc nét, đều đặn, n àng cần học cách tán phấn mắt cho phù hợp. Có rất nhiều kiểu trang điểm mắt khác nhau nhưng tự nhiên và đẹp nhất vẫn là style Hàn Quốc. Dưới đây là một số cách tán phấn mắt nhẹ nhàng cho nàng xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Cách tán phấn mắt màu đồng kiêu kỳ

Make-up màu đồng là một trong những tone sang trọng giúp nàng đẹp kiêu kỳ, đặc biệt là vào buổi tối. Bạn cần chuẩn bị 6 màu phấn mắt như trong hình và chú ý thứ tự khi trang điểm. Đầu tiên hãy tán lớp nền màu cam nhạt lên toàn bộ bầu mắt trên và viền mắt dưới.

Tiếp theo thoa phấn mắt màu đồng vào toàn bộ bầu mắt trên và dưới. Phấn mắt số 3 thoa ở cuối mắt, còn phấn số 4 thoa ở phần giữa bầu mắt trên. Phấn mắt màu vàng gold số 5 thoa ở giữa bầu mắt trên và giữa viền mắt dưới. Cuối cùng là phấn mắt màu cam nhũ tán ở khóe mắt.

Cách tán phấn mắt màu hồng đào

Với phong cách này, bạn gái hãy chuẩn bị phấn mắt với 7 tone như hình. Phấn mắt số 2 và 3 thoa lên toàn bộ bầu mắt rồi dùng phấn số 4 tán trên phần giữa bầu mắt. Phấn mắt số 5 chỉ thoa ở viền mắt dưới. Với phấn số 6 và 7, nàng tán vào khóe mắt. Cuối cùng là dùng tone số 1 để kẻ viền mắt nhằm tăng thêm độ sâu.

Cách tán phấn mắt màu hồng đào

Làm thế nào để tán phấn mắt màu xám tím?

Đây là style dành cho các cô nàng ưa sự cá tính và “chất chơi”. Với phong cách này, chị em hãy dùng phấn số 5 để làm nền rồi sử dụng tone số 3 và 2 thoa lên phần đầu, cuối bầu mắt. Tiếp theo là phấn số 4 tán ở giữa bầu mắt và phía cuối của viền mắt dưới. Kế tiếp dùng cọ mảnh tán phấn số 1 thành đường eyeliner rồi thoa phấn số 7 ở khóe mắt là xong.

Tán phấn mắt màu hồng cam

Với kiểu make-up này, phái đẹp nên chuẩn bị các màu phấn như hình. Đầu tiên, thoa phấn số 1 để làm lớp nền, tiếp theo là phấn số 2 ở cuối bầu mắt và phấn số 3 cho phía đầu đầu mắt. Phấn số 4 sẽ thoa ở chính giữa bầu mắt để tạo điểm nhấn. Kế tiếp là phấn số 5 là gam tối thoa ở góc mắt nhằm tăng độ sâu. Cuối cùng tán phấn số 6 và 7 như hình vẽ.

Cách tán phấn mắt màu hồng ngọt ngào

Kiểu trang điểm này phù hợp với những trang phục dễ thương và đáng yêu. Bạn cần tán phấn mắt màu cam nhạt làm lớp nền, sau đó dùng phấn tone hồng nhạt thoa lên toàn bộ bầu mắt như hình. Kế tiếp là sử dụng là phấn mắt hồng đậm trên phần giữa của bầu mắt. Gam màu nâu nên đánh ở góc mắt để tăng độ sâu. Và nhũ ánh chấm nhẹ trên bầu mắt trên và viền dưới.

Tone màu hồng đất những năm gần đây đang trở thành xu hướng của rất nhiều chị em. Đây chính là một tone màu mà chị em thường hay gọi là xu hướng của mùa xuân. Không phải là hồng cánh sen nỗi ám ảnh của các màu da mà đây là. Màu hồng đất nhẹ nhàng, thanh lịch và tinh tế. Tone màu hồng đất này bạn có thể kết hợp với những loại sone tint. Lì hoặc một màu nude nhẹ nhàng. Sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên cân đối hài hòa hơn.

Với phòng cách trang điểm tone hồng đất này. Bạn có thể kết hợp sử dụng lens màu nâu sữa choco. Hay brown để mắt sáng hơn mà. Vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của phong cách trang điểm này. Các đường vân lens không nên sáng quá như. Thế khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra cảm giác không hài hòa cho khuôn mặt.

Cách tán phấn mắt màu hồng ngọt ngào

Cách tán phấn mắt màu cam Hàn Quốc

Các màu phấn mắt cần chuẩn bị cho kiểu make-up này chủ yếu đều là tông cam và màu đồng. Lớp nền cho mắt là sắc cam nhạt số 6 và số 1. Sau đó, bạn thoa phấn màu đồng số 2 lên toàn bộ bầu mắt. Gam màu số 4 dùng để trang điểm cho viền mắt dưới, còn tone số 3 để thoa lên giữa bầu mắt. Để tăng sự thu hút, bạn tán phấn số 5 ở phía cuối mắt.

Cách trang điểm mắt màu hồng đỏ

Style này được chị em áp dụng nhiều nhất là trong các buổi tiệc. Hãy dùng phấn số 4 và 1 để tán lên toàn bộ bầu mắt trên, tiếp theo là phấn số 3 + 8. Tiếp tục lặp lại công đoạn tương tự với phấn số 5. Gam màu 8 và 9 được thoa ở cuối mắt, còn phấn số 7 trang điểm cho phần cuối viền mắt dưới. Cuối cùng áp dụng phấn số 2 và số 6 ở phía đầu viền mắt dưới.

Cách trang điểm mắt màu cam nhạt

Cách trang điểm mắt màu cam nhạt

Để trang điểm mắt màu cam nhạt, chị em cần ít nhất là 5 màu phấn mắt như hình. Phấn số 1 và 3 thoa lên toàn bộ bầu mắt, còn phấn số 2 tán ở toàn bộ bầu trên và viền dưới. Phấn số 4 dành cho viền dưới mắt để tăng độ thu hút. Cuối cùng nàng trang điểm tone số 5 cho phần cuối viền dưới là hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *